Kẹp file

Kẹp file tài liệu

Kẹp file tài liệu (hay Bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, in brochure sản phẩm, Tờ rơi - Tờ gấp, in card visit đính kèm, báo giá... được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.
In ấn kẹp file là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một sản phẩm in profile hoặc hoặc kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho Quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Kẹp file là gì?

Kẹp file tài liệu là một dạng "túi đặc biệt" được làm bằng giấy bìa dùng để đựng một bộ giới thiệu sản phẩm (Tờ rơi, BroncheCataloge, bảng báo giá, danh thiếp, giấy chào hàng .v.v). Hoặc cũng có thể được sử dụng để đựng các hồ sơ kinh doanh đã được ký kết...nhằm mục đích bảo quản và sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong viêc phân loại.

Kẹp file được thiết kế đẹp, trang nhã, là phương pháp hữu hiệu nhằm khẳng định thương hiệu cùng những thông tin của Doanh nghiệp được giới thiệu đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Khi sử dụng kẹp file bạn sẽ tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng và vô tình Kẹp file đã trở thành cầu nối để những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho Quý doanh nghiệp để mang lại hiệu quả kinh tế.

Khi bạn in kẹp file nó sẽ cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo nên sự quan tâm và làm cầu nối phản hồi từ phía khách hàng. Một Kẹp file được thiết kế  và in ấn tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà nó đã và sẽ mang theo nhiều thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng.

Với vai trò to lớn như vậy, bạn cần đầu tư đúng mức trong việc thiết kế và in ấn kẹp file. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của Doanh nghiệp bạn. Quyết định của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra mà còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp của bạn như thế nào.