In túi vải sợi không dệt

Vải không dệt

Công ty chúng tôi chuyên thế kế in sản xuất trực tiệp các loại túi vải sợi không dệt thân thiện với môi trường , phù hợp với su thế. với chất lượng tốt nhất , giá rẻ nhất. phù hợp với mọi sản phẩm. Hoàng gia sẽ hỗ trợ thiết kế cho khách hàng khi đặt in sản phẩm.với tính năng tiện dụng và thân thiện môi trường. Túi vải sợi không dệt là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách!.

Kết quả hình ảnh cho túi vải sợi không dệt
Vải không dệt là một dạng vật liệu mới được sự dụng khá phổ biến hiện nay. Vải không dệt có cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp, và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Chúng được kéo thành từng sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vì không trải qua quá trình dệt may nên được gọi là vải không dệt.
Không giống loại vải thông thường, vải không dệt không được tạo ra do sự đan kết giữa hệ sợi dọc và sợi ngang trên máy dệt thoi hay một hệ sợi như trên máy dệt kim. Nguyên liệu ban đầu tạo ra vải không dệt là xơ tự nhiên và cũng qua các công đoạn chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. Không qua giai đoạn dệt, đệm xơ được liên kết ngay bằng chất liên kết hóa học (chất dính) hoặc bằng phương pháp cơ học (ép nóng). Phương pháp này cho phép sử dụng nguyên liệu có phạm vi lớn cả về chủng loại và kích thước.
Vải không dệt có mang nhiều đặc tính hữu ích như: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi, bền chắc và không gây dị ứng cho cơ thể con người, chúng lại dễ dàng phân hủy nhanh khi ở môi trường tự nhiên nên được công nhận là dạng vật liệu sinh thái thân thiện với môi trường

Kết quả hình ảnh cho túi vải sợi không dệt