Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty CP Thiết kế in Hoàng Gia là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế in ấn.
Với tiêu chí phục vụ và thỏa mãn yêu câu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, Công ty CP Thiết kế in Hoàng Gia mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Hoàng Gia khác biệt chính là: Sản phẩm:

+ Uy tín – chất lượng!

+ Phục vụ: Chu đáo – Tin cậy!

+ Mẫu mã: Độc đáo – Phong cách!.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thương hiệu thiết kế -  in Hoàng Gia năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn .
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Với khách hàng chúng ta là Một”

Công ty CP Thiết kế in Hoàng Gia đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng đem đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách .

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty . 

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tác và mọi quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ thiết kế , In Ấn của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hợp tác của quý vị là niềm động viên,sự khích lệ rất lớn đối với chúng tôi giúp chúng tôi có thêm niềm tin tưởng tiếp tục được phục vụ quý khách hàng tốt hơn. 
Xin chân thành cảm ơn!

 *************************************************************************************************************************

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ IN HOÀNG GIA

HOANG GIA DESIGN PRINT.JSC
Trụ sở: Số 32 – ngách 267/11 – Tổ 11 – Phố Đại Từ - Phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội
VPGD: P. 202 , số 85 phố Lương Đình Của, Hà Nội

 

Điện thoại: 04 62 92 93 16
Hotline: 085 457 1111 / 0902 567 586
MST: 0106821849 
Số TK: 0021000334433
Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank)  Chi nhánh Hà Nội
Website: www.inhoanggia.net
Email: hoanggiadesignprint.jsc@gmail.com

************************************************************************************************************************

Thư cảm ơn!
Nhân dịp năm mới 2018 chào đón xuân Bính thân Công Ty Cổ Phần Thiết Kế In Hoàng Gia xin kính chúc Quý Khách hàng một năm mới Vạn Sự Như Ý, An Khang Thịnh Vượng. Năm vừa qua là một năm đầy biến động làm ảnh hưởng rất lới tới nền kinh tế của cả nước nói chung và của các doanh nghiệp nói riêng. Tuy nhiên niềm tin tưởng của quý khách hàng dành cho Công Ty Cổ Phần Thiết Kế In Hoàng Gia Đã giúp cho đội ngũ nhân viên chúng tôi có thêm nghị lực vượt qua nhiều khó khăn để phục vụ khách hàng tốt nhất và chu đáo nhất. chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Quý Khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào các dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi. Mong rằng trong năm 2019, Công ty chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các quý vị khách hàng và chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho mọi khách hàng của công ty sản phẩm chất lượng cao nhất, sự phục vụ chu đáo nhất. Năm mới với rất nhiều những cơ hội mới, thành công mới. Kính Chúc quý khách hàng một năm mới an lành, Hạnh Phúc và Thành công!