Dự Án thiện nguyện nấu cơn cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Bạch Mai

 Thư Cảm ơn!

CLB Dấu Chân Tuổi Trẻ và Dự Án Dấu Chân Nghĩa Tình xin được gửi lời cảm ơn đến chị Nhung Hoàng cùng Công Ty Cổ Phần Thiết Kế In Hoàng Gia vì đã tài trợ gạo cho Dự Án trong tháng 5 cũng như chị Nhung đã đồng hành hỗ trợ cùng CLB trong 2 số cơm và cháo .
Chúc chị và gia đình luôn luôn có sức khỏe và công ty ngày càng làm ăn phát đạt.

Cũng lâu lắm rồi chúng tôi mới có 1 số mà số lượng suất cơm tăng đột biến như thế. Hơn 200 suất cơm cùng với 1 số ít TNV tham gia được trong tuần này. Rất may mà ngoài các TNV của CLB còn có sự góp mặt của chị Nhung đến từ Công Ty Cổ Phần Thiết Kế In Hoàng Gia. 
Ngoài ủng hộ cho dự án gạo trong tháng 5 này thì chị còn tham gia cùng cả đội trong suốt quá trình nấu số 43 giúp cho hơn 200 suất cơm vẫn kịp thời hoàn thiện đúng thời gian để mang đến cho các bệnh nhân ở Khu Lưu Trú Bệnh Nhân Nghèo Bệnh Viện Bạch Mai

Thực đơn của suất cơm số 42 bao gồm:
- Cơm
- Bắp cải luộc
- Thịt kho tàu
- Trứng rán

Sau đó chúng tôi đi chuyển đến điểm phát cơm ở Bệnh Viện Bạch Mai.Trao cơm tận tay cho bệnh nhân và người nhà của họ. Miệng không quên liên tục “Chúc mọi người ăn cơm ngon miệng ạ!’’. Khi bạn làm một việc tốt và được người khác cảm ơn cảm giác rất tuyệt!
Hãy cùng nhau gánh bớt một phần khó khăn của các bệnh nhân và chúc họ mau khỏe lại!